Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 118, tin tức 1 đến 5 trong 588 tin tức.

Triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh năm 2024

Ngày 7/5, UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn năm 2024.

Duy Xuyên thực hiện chuyển đổi số hướng tới nông thôn mới thông minh

Ngày 6/5, UBND huyện Duy Xuyên ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM), hướng tới NTM thông minh năm 2024.

Công bố Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đến ngày 6/5/2024

Ngày 6/5, Văn phòng UBND tỉnh đã công bố về số liệu Bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp của sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Nam (số liệu được trích xuất trên Cổng DVC Quốc gia ngày 6/5/2024).

Từ ngày 1/7 chỉ sử dụng tài khoản VNeID khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để thống nhất sử dụng duy nhất tài khoản VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến, thực hiện từ ngày 1/7/2024.

Tiên Phước đẩy mạnh tuyên truyền cải cách hành chính

Ngày 6/5, UBND huyện Tiên Phước ban hành kế hoạch về thực hiện tuyên truyền cải cách hành chính năm 2024 trên địa bàn.