Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 118, tin tức 1 đến 5 trong 590 tin tức.

Giá trị sử dụng của thẻ căn cước, người được cấp thẻ căn cước và nội dung thể hiện trên thẻ căn cước

Luật Căn cước (Luật số 26) đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024, trong đó quy định về giá trị sử dụng của thẻ căn cước, người được cấp thẻ căn cước và nội dung thể hiện trên thẻ căn cước.

Quy định về cấp, quản lý căn cước điện tử

Luật Căn cước (Luật số 26) được Quốc hội thông qua vào ngày 27/11/2023, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024, trong đó quy định rõ về cấp, quản lý căn cước điện tử.

Triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh năm 2024

Ngày 7/5, UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn năm 2024.

Duy Xuyên thực hiện chuyển đổi số hướng tới nông thôn mới thông minh

Ngày 6/5, UBND huyện Duy Xuyên ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM), hướng tới NTM thông minh năm 2024.

Công bố Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đến ngày 6/5/2024

Ngày 6/5, Văn phòng UBND tỉnh đã công bố về số liệu Bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp của sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Nam (số liệu được trích xuất trên Cổng DVC Quốc gia ngày 6/5/2024).