Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 116, tin tức 1 đến 5 trong 576 tin tức.

Thăng Bình đẩy mạnh thực hiện công tác chuyển đổi số năm 2024

Ngày 26/4, UBND huyện Thăng Bình vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn huyện năm 2024.

Tây Giang triển khai chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới

Ngày 22/4, huyện Tây Giang triển khai chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới (NTM), hướng tới NTM thông minh.

Ban Quản lý các Khu kinh tế và khu công nghiệp tiếp tục cải thiện và nâng cao các chỉ số

Ban Quản lý các Khu kinh tế và khu công nghiệp tỉnh vừa xây dựng kế hoạch tuyên truyền CCHC năm 2024.

100% Trạm y tế ở Nam Trà My được trang bị máy quét CCCD phục vụ khám chữa bệnh

Tính đến nay Trung tâm y tế huyện Nam Trà My đã đầu tư máy quét CCCD ở trạm y tế của 10 xã để thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh BHYT cho nhân dân.

Ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2024 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số vừa ký Quyết định 58 ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2024 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số.