Tin tức

   
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 2 trong 43, tin tức 11 đến 20 trong 426 tin tức.

Tạo bứt phá chuyển đổi số ở Bà Rịa-Vũng Tàu: Khẳng định hướng đi đúng

Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức “họp không giấy” tại các kỳ họp HĐND tỉnh; tỷ lệ người dân trên địa bàn tỉnh có điện thoại thông minh đạt 92,7%, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử đạt 100%.

Kinh nghiệm của Đà Nẵng trong quá trình triển khai chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh

Riêng về phát triển đô thị thông minh, đánh giá sơ bộ về thí điểm các dịch vụ đô thị thông minh của 18 địa phương của Bộ TT&TT cho thấy, Đà Nẵng là địa phương đã đạt được kết quả nổi bật.

Hơn 800 phụ nữ TP Thanh Hóa được cập nhật kiến thức về chuyển đổi số

Sáng 3-12, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong thúc đẩy chuyển đổi số”.

Wifi miễn phí góp phần phát triển xã hội số

Một trong những mục tiêu của chính quyền thành phố Đà Nẵng trong quá trình chuyển đổi số là đẩy mạnh triển khai xã hội số, mang lại cho người dân nhiều tiện ích.

Hà Tĩnh quyết tâm nâng cao các chỉ số đánh giá chuyển đổi số

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu mong muốn Bộ TT&TT hỗ trợ, nâng cao nhận thức, từ đó giúp Hà Tĩnh có những chuyển biến tích cực các chỉ số về chuyển đổi số trong thời gian tới.

Vĩnh Phúc: Tăng tốc thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số

Theo Quyết định số 488/QĐ-CT của UBND tỉnh về giao chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyển đổi số cho thủ trưởng các cơ quan, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, năm 2022, ngoài Sở Thông tin và Truyền...

Phát triển đô thị thông minh là chuyển đổi số trong phạm vi đô thị, lấy người dân làm trung tâm

Chiều ngày 01/12/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Hội nghị thành phố thông minh Việt Nam 2022. Tham dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn...

Tuổi trẻ Thành Sen xung kích chuyển đổi số

Tuổi trẻ Thành Sen đang tích cực đổi mới, ứng dụng công nghệ trong triển khai các hoạt động, góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh phát triển thông minh, hiện đại.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Số hóa chợ truyền thống

Chợ 4.0 - Thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh, tạo điều kiện để tiểu thương và người tiêu dùng tiếp cận với các phương thức...

Yên Bái: Tập huấn chuyển đổi IPv6 trong cơ quan nhà nước

Ngày 29/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn Chuyển đổi IPv6 cho hệ thống mạng, dịch vụ công nghệ thông tin tỉnh...