Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 115, tin tức 1 đến 5 trong 573 tin tức.

100% Trạm y tế ở Nam Trà My được trang bị máy quét CCCD phục vụ khám chữa bệnh

Tính đến nay Trung tâm y tế huyện Nam Trà My đã đầu tư máy quét CCCD ở trạm y tế của 10 xã để thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh BHYT cho nhân dân.

Ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2024 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số vừa ký Quyết định 58 ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2024 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số.

Số hóa hơn 1,4 triệu dữ liệu sổ hộ tịch

Theo báo cáo của Tổ công tác Đề án 06 tỉnh Quảng Nam, tính đến ngày 14/4 đã có hơn 1,4 triệu dữ liệu sổ hộ tịch của Quảng Nam được nhập trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Thủ tướng chỉ đạo '3 tăng cường, 5 đẩy mạnh' trong chuyển đổi số

Sáng ngày 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp trực tuyến toàn quốc của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số (CĐS) nhằm đánh giá kết quả đạt được và triển khai nhiệm vụ thời gian đến.

Tăng cường kiểm soát các nội dung quảng cáo trên truyền hình

Ngày 19/4, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) ban hành công văn số 954/PTTH&TTĐT gửi Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài Phát thanh, truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc TW, các Đơn vị hoạt động truyền hình về việc tăng cường kiểm soát các nội dung quảng cáo trên truyền hình.