Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

   
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 11 trong 51, tin tức 51 đến 55 trong 253 tin tức.

Cải cách thủ tục hành chính phải bám sát thực tiễn

Đó là yêu cầu của UBND tỉnh tại Kế hoạch 7781 (ngày 24/11/2022) thực hiện Nghị quyết 131 (6/10/2022) của Chính phủ về việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phấn đấu đến cuối năm 2023, hơn 50% bệnh viện thanh toán không dùng tiền mặt

Sở Y tế vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số, triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành y tế.

Tây Giang thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong trường học, cơ sở y tế

UBND huyện Tây Giang vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong trường học và cơ sở y tế.

Nâng cao tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng và trước hạn

Ngày 21/11, Chủ tịch UBND tỉnh có văn bản gửi thủ trưởng các sở, ban ngành và chủ tịch UBND 18 huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Cảnh giác với phương thức thủ đoạn giả danh, mạo danh cơ quan tư pháp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều và có diễn biến phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội tinh vi, có xu hướng đan xen, kết hợp giữa nhiều hình thức lừa đảo khác nhau; có những vụ án mang tính chất lừa đảo xuyên quốc gia trên không gian mạng, gây thiệt hại lớn về tài sản và bức xúc trong quần chúng nhân dân.