Chuyển đổi số trên thế giới

 
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 9, tin tức 1 đến 5 trong 44 tin tức.

Thúc đẩy hợp tác đối tác số Việt Nam - Israel

Nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Israel (1993 - 2023), chiều ngày 7/3 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác đối tác số Việt Nam - Israel”.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng tiếp đại diện Ngân hàng Quốc gia Australia

Sáng ngày 24/2, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng đã tiếp ông Ross MacEwan, Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ngân hàng Quốc gia Australia (NAB) cùng đoàn công tác.

Sắp diễn ra Hội nghị “Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam đi ra thế giới”

Ngày 23/02/2023, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức Hội nghị “Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam đi ra thế giới”.

Doanh nghiệp công nghệ số đi con đường Việt Nam

Đi ra nước ngoài là cạnh tranh với những người xuất sắc nhất. Đây là cách để chúng ta trở nên xuất sắc, có năng lực cạnh tranh quốc tế. Cũng vì có năng lực cạnh tranh quốc tế mà chúng ta tồn tại được lâu dài ở trong nước. Đi ra nước ngoài cũng là để bảo vệ Việt Nam. Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi gặp gỡ thường niên Xuân Quý Mão của giới CNTT-TT Việt Nam, ngày 16/02.

Việt Nam – Uganda tăng cường hợp tác trong lĩnh vực viễn thông và chuyển đổi số

Sáng ngày 28/11/2022, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Công nghệ thông tin, Truyền thông và hướng dẫn quốc gia Uganda Chris Baryomunsi.