Chuyển đổi số tỉnh bạn

Tạo bứt phá chuyển đổi số ở Bà Rịa-Vũng Tàu: Khẳng định hướng đi đúng

Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức “họp không giấy” tại các kỳ họp HĐND tỉnh; tỷ lệ người dân trên địa bàn tỉnh có điện thoại thông minh đạt 92,7%, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử đạt 100%.

Kinh nghiệm của Đà Nẵng trong quá trình triển khai chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh

Riêng về phát triển đô thị thông minh, đánh giá sơ bộ về thí điểm các dịch vụ đô thị thông minh của 18 địa phương của Bộ TT&TT cho thấy, Đà Nẵng là địa phương đã đạt được kết quả nổi bật.

Hơn 800 phụ nữ TP Thanh Hóa được cập nhật kiến thức về chuyển đổi số

Sáng 3-12, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong thúc đẩy chuyển đổi số”.

Wifi miễn phí góp phần phát triển xã hội số

Một trong những mục tiêu của chính quyền thành phố Đà Nẵng trong quá trình chuyển đổi số là đẩy mạnh triển khai xã hội số, mang lại cho người dân nhiều tiện ích.

Hà Tĩnh quyết tâm nâng cao các chỉ số đánh giá chuyển đổi số

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu mong muốn Bộ TT&TT hỗ trợ, nâng cao nhận thức, từ đó giúp Hà Tĩnh có những chuyển biến tích cực các chỉ số về chuyển đổi số trong thời gian tới.