Chuyển đổi số tỉnh bạn

 
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 11, tin tức 1 đến 5 trong 53 tin tức.

Yên Bái là một trong những tỉnh đầu tiên tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

Năm 2022 là năm đầu tiên Việt Nam có Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10). Yên Bái là một trong những địa phương đầu tiên lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia.

Chuyển đổi số là việc buộc phải làm của các doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sản xuất thông minh

Chiều 20/9, Khu Công nghệ cao TPHCM (SHTP) đã tổ chức Diễn đàn cách tân công nghiệp - Industry Innovation Forum với chủ đề “Smart Manufacturing” (sản xuất thông minh). Chương trình thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, tập đoàn, hiệp hội tham gia thảo luận và kết nối về đổi mới sáng tạo trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Thái Nguyên: Thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Kiểm sát

Để đáp ứng yêu cầu về cải cách tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), thúc đẩy chuyển đổi số trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chuyên môn và năng lực quản lý, điều hành.

Phát triển nguồn nhân lực phục vụ chuyển đổi số

Quảng Ninh đang bước vào quá trình chuyển đổi số với những thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen. Để chuyển đổi số thành công, cùng với thể chế và công nghệ, một trong những giải pháp quan trọng là xây dựng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Giải đáp những câu hỏi then chốt về chuyển đổi số ở Cà Mau

Chiều 14/9, tại Cà Mau, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đã tham dự hội nghị “Chuyển đổi số tỉnh Cà Mau đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.