Chi tiết tin

A+ | A | A-

Lập sàn thương mại điện tử cho sâm Ngọc Linh, dược liệu và nông sản đặc trưng

Ngày đăng: 8:01 | 09/11/2023 Lượt xem: 56

UBND huyện Nam Trà My đã dành hơn 90 triệu đồng để xây dựng sàn thương mại điện tử chuyên quảng bá về sâm Ngọc Linh và các sản phẩm dược liệu, nông sản đặc trưng.

Giao diện sàn thương mại điện tử sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng. Ảnh; HV

Giao diện sàn thương mại điện tử sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng Nam Trà My. Ảnh: H.V

 

Sàn thương mại hoạt động tại 3 tên miền gồm: phienchosam.quangnam.gov.vn; phienchosam.vn; phienchosam.com.vn.

Sàn thương mại điện tử được xây dựng với mục đích tạo cơ hội cho các hộ sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh sâm Ngọc Linh, dược liệu và hàng nông sản trên địa bàn Nam Trà My hoàn thiện sản phẩm, nâng cao năng lực và giá trị chất lượng hàng hóa. Đồng thời tham gia vào chuỗi phát triển của thương mại điện tử, giới thiệu và giao sản phẩm đến tay khách hàng tại một website uy tín, được quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan chuyên môn của Nhà nước, được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm.

 

Địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ đăng tải sản phẩm kèm theo giá cả niêm yết và thông tin của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hộ sản xuất sâm, dược liệu, nông sản để giao thương trên môi trường điện tử. Phân quyền để người dùng tự sáng tạo nội dung video/ảnh giới thiệu sản phẩm của mình.

 

Theo chiến lược phát triển, sàn thương mại điện tử sẽ được liên kết đến các cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước, các sàn thương mại điện tử uy tín trong và ngoài tỉnh và tích hợp lên vào hệ thống Trung tâm điều hành thông minh (IOC) Nam Trà My nhằm bảo vệ thương hiệu sâm Ngọc Linh và ngăn chặn tình trạng rao bán, quảng cáo các sản phẩm sâm không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên không gian mạng.

 

Huyện Nam Trà My cũng tổ chức tập huấn hướng dẫn quản trị, kiểm duyệt sản phẩm, đăng thông tin sản phẩm lên sàn thương mại điện tử cho các tổ chức, cá nhân tham gia.

 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: