Chi tiết tin

A+ | A | A-

Nam Giang: Tập huấn kiến thức chuyển đổi số đối với các tổ Công nghệ Cộng đồng trên địa bàn huyện

Người đăng: Hồ Thị Phương Thuận Ngày đăng: 8:51 | 03/01 Lượt xem: 94

Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số năm 2022, ngày 29/12/2022, UBND huyện Nam Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức chuyển đổi số đối cho các tổ Công nghệ Cộng đồng trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn. 

 

          Tham dự Hội nghị, có Công chức Văn hóa – xã hội các xã, thị trấn và gần 200 thành viên của 50 tổ Công nghệ Cộng đồng trên địa bàn huyện. UBND huyện xác định, đây là một trong những nội dung quan trọng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển đổi số trên các mặt: xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số, vì vậy, các chuyên đề được triển khai tại Hội nghị mang tính thực tế, phù hợp với điều kiện của một địa phương miền núi, với các phương pháp chuyển tải gần gũi, dễ tiếp cận. Trong đó, chú trọng đến nội dung sử dụng dịch vụ công trực tuyến, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Quảng Nam, tổng đài 1022, sàn thương mại điện tử PostMart và một số nội dung quan trọng khác.

              Đồng chí Châu Văn Ngọ - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, phát biểu khai mạc Hội nghị

 

          Trong thời gian 1,5 ngày, đại biểu tham dự Hội nghị được trang bị những kiến thức cần thiết nhất, phù hợp nhất để có thể áp dụng, hướng dẫn lại cho người dân tại khu dân cư, góp phần phát kiển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Nam Giang./.

                                                                                                                                    

  (Trần Ngọc Hùng. Phòng VH-TT Nam Giang)

         

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: