Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 119, tin tức 1 đến 5 trong 594 tin tức.

Bộ TT&TT hướng dẫn triển khai Chiến lược dữ liệu quốc gia

Ngày 16/5, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành công văn 1901/BTTTT-VCL gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc hướng dẫn triển khai Chiến lược dữ liệu quốc gia.

Quế Sơn triển khai Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới

UBND huyện Quế Sơn vừa ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới thông minh trên địa bàn huyện năm 2024.

Quảng Nam duy trì vị trí 16 cả nước về Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp

Sáng 20/5, Văn phòng UBND tỉnh đã công bố số liệu Bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Nam (số liệu được trích xuất trên Cổng DVC Quốc gia ngày 20/5/2024).

Ban hành Đề án nâng cấp hạ tầng, mua sắm thiết bị CNTT phục vụ Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh

Ngày 16/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu ký quyết định 1173/QĐ-UBND ban hành Đề án nâng cấp hạ tầng, mua sắm thiết bị CNTT phục vụ Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Giá trị sử dụng của thẻ căn cước, người được cấp thẻ căn cước và nội dung thể hiện trên thẻ căn cước

Luật Căn cước (Luật số 26) đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024, trong đó quy định về giá trị sử dụng của thẻ căn cước, người được cấp thẻ căn cước và nội dung thể hiện trên thẻ căn cước.