Sở Nông nghiệp và PTNT đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến tích hợp trên Cổng DVC quốc gia

Sở Nông nghiệp và PTNT vừa có báo cáo gửi UBND tỉnh về việc đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến tích hợp trên Cổng DVC quốc gia.

Theo đó, về tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia: Hiện nay, tổng số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT có 127 TTHC (98 TTHC cấp tỉnh, 16 TTHC cấp huyện, 10 TTHC cấp xã và TTHC 03 đơn vị khác), trong đó: Cấp tỉnh: có 98/98 TTHC đã cấu hình ở dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia; Cấp huyện: có 16/16 TTHC đã cấu hình ở dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia; Cấp xã: có 08/10 TTHC đã cấu hình ở dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Sở Nông nghiệp và PTNT đang thực hiện rà soát toàn bộ TTHC gửi Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trình công bố Danh mục dịch vụ công toàn trình và một phần, sau khi được UBND tỉnh công bố sẽ tiếp tục tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Danh mục thủ tục hành chính có nghĩa vụ tài chính, gồm: Cấp tỉnh: có 31/98 TTHC có phát sinh nghĩa vụ tài chính, đã được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia; Cấp huyện: có 03/16 TTHC có phát sinh nghĩa vụ tài chính, đã tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia; Cấp xã: có 0 TTHC có phát sinh nghĩa vụ tài chính; ..