Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và thương mại điện tử

Sáng nay 2/11, Sở Công Thương phối hợp Sở TT-TT tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và thương mại điện tử.

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: P.T

Quang cảnh khóa tập huấn. Ảnh: P.T

Học viên tham gia tập huấn đến từ các sở, ban ngành của tỉnh, phòng kinh tế - hạ tầng thuộc UBND 18 huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Học viên được phổ biến một số chính sách của tỉnh về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện chuyển đối số, giải pháp chuyển đổi số và thương mại điện tử tại Quảng Nam, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp và hướng dẫn sử dụng Trang sản phẩm Quảng Nam.

Thông qua tập huấn giúp học viên nắm kỹ hơn về công tác số hóa, tiếp cận hình thức kinh doanh hiện đại, đa chiều trên nền tảng công nghệ 4.0.