Huyện Núi Thành tuyên truyền Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

UBND huyện Núi Thành vừa có Công văn 84/VHTT, ngày 30/9/2022 về tuyên truyền Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Ảnh minh họa.

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 26/9/2022 của UBND huyện Núi Thành về Truyền thông Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trên địa bàn năm 2022, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Núi Thành đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn thực hiện các nội dung sau:

Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, các phương tiện truyền thông chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10) và các khẩu hiệu về chuyển đổi số.

Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Núi Thành triển khai kịp thời, hiệu quả công tác tuyên truyền chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và các khẩu hiệu về chuyển đổi số với nhiều hình thức phong phú, đa dạng.

Theo đó, thời gian diễn ra từ ngày 1- 10/10.