Tập huấn chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, thôn thôn

Sáng nay 14/9, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở TT-TT, VNPT Quảng Nam và Bưu điện tỉnh tổ chức tập huấn chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, thôn thôn.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân 18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh được nghe Sở TT-TT hướng dẫn cài đặt, khai thác, sử dụng ứng dụng Smart Quảng Nam; Bưu điện tỉnh hướng dẫn đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử và VNPT Quảng Nam hướng dẫn dịch vụ mobile money (thanh toán không dùng tiền mặt).

Cán bộ Trung tâm CNTT-TT (Sở TT-TT) Sở TT-TT hướng dẫn cài đặt, khai thác, sử dụng ứng dụng Smart Quảng Nam.

Thông qua buổi tập huấn lần này, nhằm giúp các Hội Nông dân 18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh có nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp, liên kết, hợp tác đầu tư phát triển sản xuất, tìm kiếm cơ hội hợp tác và tiêu thụ sản phẩm nông - lâm - ngư nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.