Ban hành Danh mục mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam.

Ngày 8.9, UBND tỉnh có Quyết định 2322/QĐ-UBND ban hành Danh mục mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam.

Danh mục mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam, gồm: 1 mã định danh các cơ quan, đơn vị cấp 1; 51 mã định danh các cơ quan, đơn vị cấp 2; 36 mã định danh các cơ quan, đơn vị cấp 3; 17 mã định danh các cơ quan, đơn vị cấp 4.

Theo đó, mã định danh điện tử phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu với các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu của các Bộ, ngành, địa phương và các hệ thống thông tin dùng chung của tỉnh Quảng Nam. Trong trường hợp tách, nhập, thêm, bớt, đổi tên các cơ quan, đơn vị báo cáo về Sở Thông tin và Truyền thông để đồng bộ mã định danh điện tử theo quy định (cấp mới, đổi tên, thu hồi…).

File đính kèm: Quyết định.