Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 114, tin tức 1 đến 5 trong 569 tin tức.

Tăng cường kiểm soát các nội dung quảng cáo trên truyền hình

Ngày 19/4, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) ban hành công văn số 954/PTTH&TTĐT gửi Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài Phát thanh, truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc TW, các Đơn vị hoạt động truyền hình về việc tăng cường kiểm soát các nội dung quảng cáo trên truyền hình.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06

Sáng nay 19/4, Đại tá Hồ Song Ân – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan về tình hình, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ Đề án 06.

Đẩy mạnh tuyên truyền cải cách hành chính năm 2024

Ngày 19/4, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành kế hoạch thực hiện tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) năm 2024.

Công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2023

Sáng nay 17/4, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2023 (SIPAS) và Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 (PAR INDEX) của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam”

Ngày 10/4, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2492 về việc cho ý kiến chỉ đạo tham mưu triển khai cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam”.