Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

Bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp của Quảng Nam đang xếp thứ 14 cả nước

Ngày 11/6, Văn phòng UBND tỉnh đã công bố về số liệu Bộ chỉ số phục vụ người dân và doanh nghiệp của sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Theo đó, tỉnh Quảng Nam xếp vị trí 14/63, đạt 80,1 điểm (Bình quân cả nước 72.7).

Thành lập Ban Chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Ngày 5/6, UBND tỉnh có quyết định 1344 về việc thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ Thường trực giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực hải quan

Ngày 5/6, UBND tỉnh có công văn gửi các Sở, Ban, ngành và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh về việc đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực hải quan theo Công văn số 245/TTg-KTTH của Thủ tướng Chính phủ.

Hành trình 20 năm thành lập và phát triển của Viettel Quảng Nam

Chiều nay 29/5, Viettel Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (14/5/2004 – 20/5/2024). Dự lễ kỷ niệm có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại diện sở, ban ngành. Về phía Tổng Công ty Viễn thông Viettel có Trung tá Nguyễn Trọng Tính - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

Điện Bàn quyết tâm nâng cao chỉ số DTI năm 2024

Ngày 04/6, UBND thị xã Điện Bàn ban hành kế hoạch cải thiện, nâng cao chỉ số chuyển đổi số (DTI) trên địa bàn thị xã năm 2024.