Hoạt động chuyển đổi số Quảng Nam

 
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 38, tin tức 1 đến 5 trong 190 tin tức.

Đẩy nhanh tiến độ tích hợp số liệu lên trung tâm điều hành thông minh của tỉnh

Sáng nay 7.10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn Thông Quảng Nam và Văn phòng UBND tỉnh để nghe báo cáo tiến độ và đề xuất giải pháp cụ thể để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ các nội dung: Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh (LRIS) và Hệ thống IOC (Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam), Cổng dịch công, Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh.

Giám sát hoạt động hành chính thông qua bản đồ thể chế

Ngày 7.4.2022, UBND tỉnh chính thức đưa vào sử dụng Bản đồ thực thi thể chế tỉnh Quảng Nam phục vụ nhiệm vụ giám sát, đánh giá, xếp loại hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, địa phương và trách nhiệm của người đứng đầu trong hoạt động cải cách hành chính. Đây là một cách làm mới ở tỉnh Quảng Nam nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp về hành chính công.

Tiên Phước tăng cường truyền thông sự kiện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Ngày 4.10, UBND huyện Tiên Phước có Công văn 2764/UBND-VHTT về tăng cường truyền thông sự kiện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Zalo 1022 góp phần thông tin bão số 4 kịp thời cho nhân dân

Thời điểm trước và trong khi diễn ra bão số 4 (Noru), tổng đài Zalo 1022 Quảng Nam đã tăng cường hoạt động gửi tin truyền thông cảnh báo mức độ nguy hiểm và công tác chỉ đạo ứng phó của lãnh đạo tỉnh đến người dân.

Hỗ trợ 36 tỉ đồng cho 18 huyện, thị xã, thành phố chuyển đổi số

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có Quyết định số 2421/QĐ-UBND ngày 16/9/2022 về việc phân bổ nguồn vượt thu, tiết kiệm chi và tiền sử dụng đất năm 2021 chuyển sang năm 2022.